Dismiss Notice
Hi Guest, stickers are now available from our online store. We've also updated our terms and conditions so check them out too.

All black Ibiza Cupra

Discussion in 'Readers Rides (SEAT)' started by Aboli, Jul 12, 2018.

 1. Aboli

  Aboli New Member

  Joined:
  Jul 11, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Vượt Qua Được Những Khó Khăn Này Bạn Sẽ Thành Công Với SEO  Thời đại mà nhà nhà làm SEO, người người làm SEO ai cũng mong mỏi mình làm SEO đạt được hiệu quả tốt và hoàn hảo. Nhưng không có việc gì là hoàn hảo, chắc chắn rằng trong suốt quá trình làm SEO của mình bạn sẽ mắc phải những khó khăn khiến bạn trở ngại và nản chí. Đừng vội phiền lòng cũng đừng bỏ cuộc, KingWorld – Khóa học 【HOT】Dao Tao SEO Website - Facebook - Youtube - Local - Linkedin - Medium - Quora sẽ chỉ ra cho bạn những sai lầm thường xảy ra khi làm SEO để giúp bạn vượt qua những khó khăn này một cách dễ dàng

  * Khó khăn xảy ra khi Website của bạn nhận các đợt cập nhật thuật toán từ Google.

  [​IMG]  Hướng dẫn SEO Quora

  - Trước đây khi thị trường SEO còn ổn định mới mẻ chưa có quá nhiều người tham gia vào làm SEO và áp dụng chiến lược SEO cho các Website kinh doanh online. Vì vậy giai đoạn đó các quy tắc cơ bản của SEO còn khá ít và không quá nghiêm khắc. Nhưng hiện nay khi gần như 80 – 90% các Website kinh doanh online, các công ty kinh doanh đều đang thực hiện việc làm SEO liên tục và đều đặn hàng ngày thì thị trường SEO đã ngày càng năng động, cạnh tranh gay gắt hơn. Điều này khiến cho xuất hiện những Website không có chất lượng không đảm bảo cho chất lượng người dùng nên Google cũng như các công cụ tìm kiếm đã thực hiện chính sách thay đổi và cập nhật mới liên tục các thủ thuật cũng như thuật toán về SEO nhằm giúp người tiêu dùng được đảm bảo quyền lợi tối đa.

  - Với việc cập nhật các chính sách, thuật toán và thủ thuật liên tục như thế chắc chắn rằng mỗi lần cập nhật, các Website trong đó có Website của bạn đều sẽ phải rớt hạng. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn làm SEO chất lượng, vững vàng cho từng yếu tố trên Website của bạn thì chắc chắn bạn không nằm trong list bị rớt hạng đâu. Google chỉ thực hiện “trảm quyết” với các Website spam hay không đem lại dữ liệu không có ích cho người tiêu dùng.

  - Cách tốt nhất để bạn vượt qua những đợt sóng này chính là phải luôn cập nhật và tìm hiểu rõ ràng các thuật toán và thủ thuật mới mà công cụ tìm kiếm thực hiện. Chỉ có như thế bạn mới có đủ tiềm năng, nội lực vượt qua các đợt kiểm tra và “trừ khử” từ các công cụ tìm kiếm.

  * Khó khăn muôn phần khi sự cạnh tranh khốc liệt diễn ra trong SEO

  - Như đã nói trước đó, các doanh nghiệp các chủ đầu tư đã nhận ra những lợi ích mà SEO mang đến chính vì thế họ không bỏ qua mà sử dụng SEO cho hầu hết các chiến lược kinh doanh của mình. Cũng vì vậy, một khi bước chân vào thị trường SEO, bạn sẽ phải đối đầu với những sự cạnh tranh, gay gắt, kịch liệt và sẵn sàng loại bỏ bạn khỏi cuộc chơi ngay khi bạn tụt bước hoặc thất bại. Khoa hoc SEO chuyen sau cung chuyen gia SEO Eric Doan tại Trung Tâm KingWorld sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này.

  [​IMG]  Tư duy SEO sáng tạo

  - Bạn sẽ gặp rất nhiều sự cạnh tranh trong SEO nhưng thường gặp nhất chính là việc nhiều Website cùng làm SEO cho các từ khóa giống nhau. Điều này dẫn đến từ khóa đó sẽ có sự cạnh tranh với mức độ rất cao và khó khăn trong việc SEO cho từ khóa lên TOP. Như vậy, một khi đã chọn phải những từ khóa có sự tìm kiếm, sự cạnh tranh lớn bắt buộc bạn phải là một người làm SEO có đầy đủ kiến thức chuyên môn về SEO cũng như có các kinh nghiệm làm SEO thực chiến giúp bạn vượt qua được các đối thủ cạnh tranh, đánh bại họ và đạt được chiến thắng cuối cùng trên con đường này.

  * Khó khăn càng chất chồng khi việc tạo các nội dung chất lượng không còn quá dễ dàng.

  - Việc tạo ra các nội dung chất lượng thật sự sáng tạo và mới mẻ có lẽ không còn là dễ dàng trong thời đại này, vì cùng một từ khóa có quá nhiều người làm SEO, quá nhiều công ty tham gia và lựa chọn cho chiến lược SEO của họ. Hơn nữa không phải chủ đề SEO nào cũng có phạm vi rộng, có những chủ đề với phạm vi rất hẹp điều này khiến cho các bài viết trên các Website khác nhau đôi lúc lại có cùng ý tưởng hoặc tương tự nhau. Điều này chính là nguyên nhân dẫn đến Website không nhận được đánh giá cao từ công cụ tìm kiếm Google, không tăng được điểm SEO, không tăng được lượng truy cập và khả năng lên TOP Google là không thể nào xảy ra

  - Như vậy, bạn phải có một sự nghiên cứu và phân tích rõ ràng về chủ đề nội dung bạn cần SEO để biết được bạn có thể tập trung vào chủ đề nào, khía cạnh nào mà xây dựng được những nội dung chất lượng, cung cấp được các giá trị thông tin cần thiết cho người tiêu dùng.

  Với những khó khăn kể trên, Dao tao SEO chuyen sau KingWorld hi vọng giúp bạn nhận biết, hiểu rõ và nắm được cách khắc phục những khó khăn này nếu có vấp phải, đảm bảo được kết quả làm SEO cần thiết cho Website của bạn. Bên cạnh đó nếu bạn cần trang bị cho bản thân mình những chiến lược SEO hiệu quả hãy tham gia vào một khóa học SEO của Trung Tâm KingWorld và nhận được những kiến thức kinh nghiệm SEO quý giá nhất.
   
  #1 Aboli, Jul 12, 2018
  Last edited: Oct 5, 2018
 2. Jimbobcook

  Jimbobcook SCN sticker = +20bhp
  Staff Member

  Joined:
  Nov 24, 2012
  Messages:
  2,937
  Likes Received:
  590
  Welcome to the forum :bounce:

  The car sounds nice but you haven't attached any pictures so we cannot see your fine work...

  Let me know if you're having issues posting pictures and I'll see if I can help

  Cheers
   

Share This Page