1. Hi Guest. Booking is now open for our national meet on Sunday 14th July - all SEATs and CUPRAs welcome - we'd love to see you there. - Find out more here
  Dismiss Notice
Dismiss Notice
Hi Guest, stickers are now available from our online store.

Tasty Leon FR with aero kit and extra's!

Discussion in 'INTRODUCTIONS - New Members' started by BrentM.Adams36, Jul 16, 2018.

 1. BrentM.Adams36

  BrentM.Adams36 Full Member

  Joined:
  Jul 16, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Hiểu Về Thông Số Kỹ Thuật Phim Cách Nhiệt Để Chọn Mua Phim Tốt Nhất

  Sự xuất hiện của phim cách nhiệt trên thị trường đã mang đến giải pháp cứu cánh chống nóng, cách nhiệt cho những ngôi nhà kính, các chung cư, văn phòng, biệt thự, tòa cao ốc sử dụng nhiều kính, hệ thống kính hay bức tường kính. Ngoài ra sản phẩm cũng được cho xe ô tô để cách nhiệt chống nắng nóng. Tuy nhiên mỗi vị trí dán phim sẽ có những tiêu chuẩn riêng khác nhau. Vì thế nếu bạn muốn chọn phim cách nhiệt chuẩn nhất với mục đích dán phim thì cần phài tìm hiểu về thông số kỹ thuật phim cách nhiệt. Ngay dưới đây Phim cach nhiet dan kinh nha chong nong chong nang nha kinh gia re sẽ bật mí cho các bạn những thông số kỹ thuật quan trọng của giấy dán kính cách nhiệt nhé.

  1.Vì sao phải tìm hiểu về thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt

  Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt sẽ cho chúng ta biết được sản phẩm giấy dán kính cách nhiệt đó mang đến những lợi ích gì là tốt nhất. Chẳng hạn có những phim cách nhiệt rất chú trọng đến khả năng chống nóng, cách nhiệt cao thì độ xuyên sáng lại thấp. Có những sản phẩm lại yêu cầu độ xuyên sáng cao thì khả năng chống nóng sẽ giảm. Bởi khả năng chống nóng cách nhiệt tỷ lệ nghịch với độ xuyên sáng,…

  [​IMG]

  Vì sao phải tìm hiểu về thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt

  Hiện nay nhu cầu dán phim cách nhiệt rất đa dạng. Có thể là dán kính cho cửa sổ phía tây thường chịu sức nắng nóng của mặt trời lớn nên tiêu chuẩn cách nhiệt của phim phải cao và được ưu tiên trước hết. Cũng có khi dán phim cách nhiệt cho tầng trệt của showroom thì để mọi người nhìn thấy sản phẩm, hàng hóa bên trong từ bên ngoài thì cần chú ý đến lựa chọn phim có độ xuyên sáng cao, độ cách nhiệt chỉ cần tương đối là đủ. Mặt khác khi dán phim cách nhiệt cho các tòa nhà cao ốc, các chung cư cao tầng hay văn phòng,… thì lại có những tiêu chuẩn dán phim cách nhiệt khác nhau. Hay dán phim cách nhiệt cho xe ô tô thì vị trí kính lái sẽ có những tiêu chuẩn khác so với lựa chọn phim cho kính sườn và kính hậu.

  Để lựa chọn được phim cách nhiệt phù hợp với mục đích dán phim thì điều quan trọng là bạn phải nắm vững và hiểu về những thông số kỹ thuật. Bởi thông qua những thông số này bạn sẽ lựa chọn được phim cách nhiệt phù hợp nhất.

  XEM THÊM đặc điểm về phim cách nhiệt chống nắng nóng qua bài viết: https://vi-vn.facebook.com/phimcachnhietgiaydankinhdenchongnongphanquanggiare/

  2.Những thông số kỹ thuật quan trọng của phim cách nhiệt cần nắm vững

  Phim cách nhiệt có rất nhiều thông số kỹ thuật mà chúng ta cần hiểu rõ để biết chọn phim cách nhiệt với những tiêu chuẩn phù hợp nhất cho mục đích dán phim. Ngay dưới đây sẽ là những thông số kỹ thuật quan trọng của phim cách nhiệt, hãy cùng khám phá nào.

  2.1.Thông số phản xạ năng lượng mặt trời (TSER)

  Với thông số này sẽ tính ra tỷ lệ % lượng tia hồng ngoại và tia tử ngoại được loại bỏ. Nó sẽ cho biết phim cách nhiệt có khả năng chống nóng cách nhiệt tốt hay không. Do đó thông số này càng cao càng cho thấy phim cách nhiệt hoạt động tốt, loại bỏ được nhiều lượng nhiệt từ mặt trời.

  [​IMG]

  Những thông số kỹ thuật quan trọng của phim cách nhiệt cần nắm vững

  2.2.Thông số độ xuyên sáng (Visble Light Transmission)

  Độ xuyên sáng cho biết phim cách nhiệt cho phép bao nhiêu phần trăm lượng ánh sáng nhìn thấy đi qua. Thông số này cũng được tính bằng đơn vị %. Nếu thông số này cao thì chứng tỏ phim cho lượng ánh sáng tự nhiên đi qua nhiều và ngược lại. Phim cách nhiệt có độ xuyên sáng thấp thì chứng tỏ hiệu quả chống chói của phim là cao.

  2.3.Thông số khả năng hấp thụ

  Phim cách nhiệt cũng cần chú ý đến khả năng hấp thụ nhiệt và ánh sáng. Thông số này cũng được tính bằng %. Với phim hấp thụ nhiệt tốt thì kính sẽ nóng lên nhiều hơn do lúc này phim giữ lại lượng nhiệt và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường. Do đó giúp căn phòng giảm lượng nhiệt hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho việc vận hành điều hòa, quạt.

  2.4.Thông số về tổng năng lượng bị loại bỏ

  Khi chọn mua phim cách nhiệt bạn cũng cần chú ý đến thông số về tổng năng lượng bị loại bỏ này. Thông số này sẽ cho biết tổng độ xuyên sáng, tổng khả năng ngăn chặn tia hồng ngoại và tử ngoại của phim là bao nhiêu. Theo đó khi chọn phim cách nhiệt mà tỷ thông số này càng có thì phim càng hoạt động hiệu quả và ngược lại.

  2.5.Thông số về độ phản quang (VLR)

  Hiện nay phim cách nhiệt còn có khả năng loại bỏ tia UV nữa. Vì vậy bạn cần kiểm tra thông số về độ phản quang để biết được phim cách nhiệt loại bỏ được bao nhiêu tia UV nhé. Nếu thông số này càng cao thì phim càng loại bỏ được nhiều tia UV càng có lợi cho việc bảo vệ sức khỏe và đồ nội thất.

  Thông qua những thông số kỹ thuật giúp chúng ta tìm kiếm và lựa chọn được phim cách nhiệt đạt tiêu chuẩn cho mục đích dán phim của mình. Vì thế bạn hãy nắm vững để đưa ra quyết định chọn phim cách nhiệt phù hợp nhất nhé. Để hiểu hơn về tác dụng của phim cách nhiệt các bạn hãy click here để xem chi tiết nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ theo hotine 0947 490 391 - 0932 811 163 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc rõ hơn về phim cách nhiệt nhé.
   
  #1 BrentM.Adams36, Jul 16, 2018
  Last edited: Aug 21, 2018
 2. Jimbobcook

  Jimbobcook MK2 Cupra R Stock+
  Staff Member

  Joined:
  Nov 24, 2012
  Messages:
  4,215
  Likes Received:
  1,160
  Afternoon and welcome to the site.

  I think this post is missing the start of the conversation and a picture lol

  I'm confused...

  Welcome anyway... Spam or not...
   

Share This Page