Dismiss Notice
Hi Guest, stickers are available from our online store.

Turbo & ecu fitting

Discussion in '(Archived) Engine Discussion and Tuning' started by RichardAlexon0210, Jul 14, 2018.

 1. RichardAlexon0210

  RichardAlexon0210 Active Member

  Joined:
  Jul 14, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  SEO Chuẩn Cho Website Với Những Lưu Ý Này

  Bạn có một Website kinh doanh online bạn muốn cho Website này tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng, bán được nhiều đơn hàng hơn và tăng cao khả năng thu nhập. Điều duy nhất có thể giúp bạn làm được những điều này với chi phí rẻ nhất chính là áp dụng SEO. SEO là một phương thức giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hôm nay, KingWorld - Dao tao SEO Global tai TPHCM, Ha Noi, Da Nang, Can Tho sẽ hướng dẫn bạn SEO chuẩn cho Website thông qua những lưu ý sau:

  * Sử dụng từ khóa chuẩn SEO cho Website

  [​IMG]

  Lựa chọn từ khóa chuẩn SEO thích hợp​

  - Những từ khóa mà bạn sử dụng để chèn vào các bài viết nhằm làm SEO content bắt buộc phải chuẩn SEO. Vì vậy bạn cần thực hiện việc nghiên cứu phân tích và lựa chọn ra những từ khóa thích hợp nhất cho kế hoạch SEO của bạn.

  - Với bộ từ khóa thích hợp nhất và chuẩn SEO bạn sẽ tránh được những trường hợp sau: SEO cho từ khóa lên TOP nhưng không đem lại hiệu quả trong việc nâng cao tỉ lệ chuyển đổi khách hàng vì không dùng đúng từ khóa, từ khóa được SEO không có cùng chủ đề với nội dung cần SEO. Tránh được những trường hợp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và công sức cho việc SEO thành công.

  - Làm thế nào để có được bộ từ khóa tốt nhất cho kế hoạch SEO? Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất là bạn nên sử dụng các công cụ hỗ trợ phân tích từ khóa như Google Keyword Planner, Keyword Tools,… Các công cụ này sẽ đưa ra cho bạn hàng loạt từ khóa xoay quanh chủ đề chính bạn đã chọn kèm theo đó là mức độ cạnh tranh, tỉ lệ tìm kiếm của từng từ khóa và các chỉ số liên quan khác từ đó giúp bạn có được sự lựa chọn thích hợp nhất những từ khóa giúp cho kế hoạch SEO thực hiện dễ dàng và lên TOP nhanh chóng khi làm SEO

  * Tiếp đó bạn phải thực hiện SEO Onpage cho Website.

  - Công đoạn SEO Onpage có rất nhiều vấn đề cần lưu ý, bạn cần lưu tâm và kĩ lưỡng trong từng vấn đề này để quá trình SEO diễn ra thật suôn sẻ và đem đến tác dụng SEO lớn nhất có thể. Sau đây, KingWorld sẽ hướng dẫn bạn từng bước quan trọng nhất cho SEO Onpage.

  - Nội dung chất lượng. Một Website chuẩn SEO Onpage đòi hỏi tất cả những bài viết trên Website phải có được nội dung chất lượng chuẩn SEO. Nội dung chất lượng chuẩn SEO tức là nội dung đó phải mang đến những giá trị chia sẻ hữu ích cho người tiêu dùng, có thể thu hút và hấp dẫn được họ truy cập vào bài viết và ở lại lâu hơn trên trang. Một nội dung bài viết chất lượng còn có sự tham gia của các từ khóa, bạn phải tiến hành chèn các từ khóa vào trong bài viết thật khéo léo và tự nhiên, nhưng phải nhớ chèn từ khóa với một tần suất lặp lại và mật độ từ khóa thích hợp nhất tùy theo độ dài và mục đích của từng bài viết. Bạn có thể tìm thông tin về những khóa học hướng dẫn xây dựng bài viết có nội dung chất lượng tại link sau: https://www.dailymotion.com/trungtamdaotaoseokingworld

  - Tối ưu hóa các thẻ Title, meta description, thẻ heading. Thẻ Title là một câu văn ngắn tóm tắt nội dung bài viết, thu hút người tiêu dùng, thẻ Title nên chứa từ khóa và được viết không quá 65 ký tự để chuẩn SEO. Thẻ Meta Description là một đoạn văn ngắn, thể hiện ngắn gọn nội dung chủ đề bài viết, cũng phải được viết thu hút hấp dẫn, cũng như phần Title, phần mô tả này phải được chèn từ khóa vào và số ký tự trong phần này sẽ không vượt quá 160 ký tự. Thẻ heading có rất nhiều thẻ như H1, H2… thẻ H1 chính là thẻ Title vừa nói đến, thẻ H2 chính là tiêu đề nhỏ của các đoạn ngắn trong bài viết, bạn chỉ nên sử dụng số lượng thẻ H2 không quá con số 5 và nên chèn từ khóa vào.

  [​IMG]

  Tối ưu thẻ tiêu đề trong SEO Website
  - Tối ưu ảnh, video. Nên sử dung các ảnh và video sắc nét, rõ ràng có chất lượng thích hợp với cấu hình Website. Các ảnh và video sử dụng trên Website nên có cùng kích thước và độ phân giải để đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

  * SEO Offpage cho Website. Ở phần này bạn cần tập trung vào việc xây dựng một hệ thống Backlink chất lượng cho Website. Thực hiện việc xây dựng cac Backlink bền vững trỏ về Website chính cần SEO thông qua việc sử dụng các trang mạng xã hội, post các bài viết chất lượng cho một blog và trỏ link về, hoặc khéo léo đặt Backlink ở những Website có Traffic cao và đều đặn.

  * Ngoài ra, cần lập lịch trình thường xuyên kiểm tra tiến độ SEO, hiệu quả ra sao, tỉ lệ chuyển đổi thế nào… Từ đó, có thể kịp thời tìm ra những chỗ hư hỏng cần khắc phục, hoặc những nơi không đạt hiệu quả SEO và cải thiện tốt nhất nhằm đem đến một kế hoạch SEO hoàn hảo và chất lượng.

  Trên đây, KingWorld - Khóa học SEO nâng cao - Đào tạo SEO chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ đã trình bày cho bạn những vấn đề lưu ý khi SEO chuẩn cho Website. Bạn có thể tham gia vào một lớp đào tạo SEO của KingWorld và đạt được nhiều hơn các kiến thức SEO cơ bản đến chuyên sâu giúp làm SEO hiệu quả.
   
  #1 RichardAlexon0210, Jul 14, 2018
  Last edited: Aug 13, 2018

Share This Page

 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice